[𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇𝐕𝐨𝐢𝐜𝐞 𝐄𝐩𝟐] Đại học or Học đại?

Thời Đại học là khoảng thời gian sinh viên được thể hiện những nhu cầu và cá tính riêng biệt của mình cũng như xây dựng lộ trình phát triển dài hạn cho bản thân.

Đối với quan niệm của một số người, Đỗ Đại học là một chuyện đòi hỏi sự đầu tư và cố gắng, một khi đã đỗ chứng tỏ rằng bản thân đủ giỏi và năng lực. Tuy nhiên, hiện nay khái niệm đó đã không còn quan trọng đối với gen Z nữa, việc đậu đại học không còn là điều quá vĩ đại. Dù bạn từng đạt hạng nhất giải quốc gia, đứng đầu trong bảng xếp hạng học lực tại trường cấp 3, nhưng khi vào Đại học, mọi thứ trước mắt dường như không như mong muốn, bạn cũng chỉ nhận ra rằng bản thân mình là một tân sinh viên cùng khóa như bao người.


“Đại học là gì…vào đại học chỉ… để cho vui, thử cuộc sống sinh viên?” “Đại học nhàn lắm….” “Chọn trường gì đây ta? Bản thân không biết thích gì thì làm sao mà chọn?”


Hàng ngàn những câu hỏi, những câu khẳng định đặt ra khi bạn đang chập chững vào trường Đại học.

Hãy để VSHR Youth Academy chia sẻ một số thông tin phổ biến, những hiện tượng trong giới trẻ hiện nay.#VSHRYouthAcademy #UYC #HocdaiorDaihoc #University #students


1 view0 comments