13 REASONS WHY YOU SHOULDN'T MISS GUP !!!

Updated: Mar 18, 2020

13 Lý Do Khiến Bạn Không Thể Không Chọn GUP!

[English caption below]

Vào tháng 4 năm ngoái, Avengers: Endgame (tiếng Việt - Avengers: Hồi kết) đã khép lại hành trình hơn 10 năm của Vũ trụ điện ảnh Marvel - MCU. Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được một Captain America cực ngầu cùng cái khiên quen thuộc hay anh chàng Iron Man với bộ giáp tối tân. Nhưng khoan đã, chúng mình đang nhắc đến GUP cơ mà? Marvel có liên quan gì đến GUP không nhỉ???🤔🤔

Ngay từ nhỏ, có biết bao người ao ước được sinh ra để trở thành một anh hùng giải cứu thế giới với sức mạnh vô song. Theo thời gian, mỗi người đều lớn lên nhưng vô tình lại bỏ quên ước mơ ngày nào ở lại mãi ở độ tuổi trẻ con ấy. Tuy vậy, thử nghĩ mà xem thật ra có rất nhiều cách để trở thành một siêu anh hùng chứ không nhất thiết cần có siêu năng lực nhỉ. Và bạn biết không, GUP cũng nghĩ như vậy đấy! “ Trong những câu chuyện của Marvel, các siêu anh hùng đến từ bầu trời bao la. Nhưng trong cuộc sống, những siêu anh hùng thực sự đang sống trong chúng ta đấy. Vậy nên hãy cùng nhau thực hiện phần mình và tạo nên những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng nhé!” Và nếu bạn còn do dự, chần chừ không chịu điền đơn GUP thì chúng mình nói nhỏ bạn nè: Mặc dù Avengers đã đến hồi kết nhưng hành trình trở thành “siêu anh hùng” cùng GUP vẫn chưa kết thúc đâu!

Sau đây là 13 lý do bạn nên cân nhắc thật kỹ để apply vào hành trình trở thành siêu anh hùng cùng GUP~

#1. Bạn sẽ tìm ra “siêu năng lực” của chính mình.

Nghe có vẻ hơi khó tin đấy nhưng sự thật là bạn có thể phát hiện ra rất nhiều khả năng mà chính bản thân chưa bao giờ biết đến trong quá trình học tập cùng GUP. Bạn có thể là một “siêu anh hùng” trong lĩnh vực sơ cấp cứu, một nhà giáo dục tài năng đầy tiềm ẩn, hay một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng biết tuốt hoặc có thể là một doanh nhân tương lai, … Và chính những khóa học do GUP cung cấp sẽ tạo cơ hội để bạn tìm ra năng lực của chính mình đó!

#2. Bạn sẽ có cơ hội phát triển “siêu năng lực” vừa “tìm” được.

Okay! Sau khi tìm ra được “siêu năng lực” tiềm ẩn trong mình rồi thì còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay và luôn để giúp đỡ cộng đồng. Nhưng từ từ, trước hết chúng mình cần tập làm quen để sử dụng khả năng đặc biệt ấy thành thạo đã. GUP sẽ giúp bạn bởi lẽ khi tham gia các khóa học của GUP, bạn sẽ không chỉ học một loạt thông tin khô khan mà còn có thể thực hành tại chỗ. Còn gì hơn khi vừa học cách sơ cứu xong lại được thực hành ngay nhỉ (Oops! Không phải sau đó bạn bị thương đâu!)

#3. Bạn sẽ học được cách phối hợp “siêu năng lực” để cùng “chiến đấu”.

Mọi người vẫn thường nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau.” Và nếu bạn đã có được “siêu năng lực” của bản thân, hãy phối hợp khả năng với nhiều người khác bởi lẽ nếu chỉ một mình mình, bạn chỉ có thể đi nhanh chứ không đi xa được. Và GUP sẽ tạo điều kiện cho bạn làm điều đó. Với các khóa học của GUP, bạn sẽ có cơ hội được phối hợp để phát triển kỹ năng teamwork với các thành viên khác đấy.! À mà nếu biệt đội siêu anh hùng mà không phối hợp thì đâu còn những thước phim gay cấn chúng mình coi nữa nhỉ~

#4. Có “siêu năng lực” là một điểm siêu ngầu trong resume/CV.

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học vạn dặm? Hay đang từng bước từng bước trên con đường phát triển sự nghiệp? …Liệu bạn có muốn ngôi trường bạn apply học bổng biết đến “siêu năng lực” của bạn hay công ty tuyển dụng nhìn hồ sơ bạn với đôi mắt trầm trồ? Với mỗi khóa học, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận của GUP nếu hoàn thành đầy đủ yêu cầu. Vậy nên khi tham gia chương trình, nhớ chừa một mục ở hồ sơ để dành cho GUP nha! Nếu 4 lý do trên vẫn chưa đủ giúp bạn hạ quyết tâm thì hãy đọc tiếp nha!

#5. GUP là nơi tổ chức những sự kiện dành cho “siêu anh hùng”.

Sự kiện dành cho “siêu anh hùng”? Vậy mình không phải là “siêu anh hùng” có tham gia được không ta? Câu trả lời là CÓ. GUP tin rằng mỗi chúng ta đều là những siêu anh hùng đầy tiềm năng chờ được khai phá. Chính vì thế, những sự kiện GUP tổ chức sẽ rất “khác lạ”. Nếu muốn biết “khác lạ” như thế nào thì còn chần chừ gì mà không apply đi!!

#6. GUP là nơi hội tụ những “siêu anh hùng”.

Đến với các khóa học của GUP, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp với các chuyên gia từ các trường đại học về ngành dược. Vừa được học lại vừa có thể trao đổi kiến thức, networking cùng các thầy cô - một công đôi chuyện rồi!

#7. GUP tạo điều kiện để bạn trải nghiệm những thứ chưa từng thử.

Sơ cứu, dinh dưỡng, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe trẻ em … Bạn đã từng bao giờ tham gia một khóa học nào như vậy chưa nhỉ? Đừng quá bỡ ngỡ, GUP chính là nơi bạn nên tìm đến đấy. Đừng hoảng sợ hay ngạc nhiên bởi những điều mới mẻ. Hãy trải nghiệm cùng chúng mình nào!

#8. GUP là nơi dành cho bạn - một “siêu anh hùng” đầy tiềm năng.

Nếu bạn còn đang đắn đo liệu mình có đủ tài năng như một super hero thì bật mí nhỏ nè: Bạn dư sức đó! “Siêu anh hùng” nghe có vẻ hơi khác thường nhưng tin bọn mình đi - bạn là một siêu anh hùng và GUP là dành cho bạn. Tại đây, chúng mình có đội ngũ vô cùng dễ thương đang chào đón bạn đó. Không những vậy, nếu bạn đang lo sợ mình không có thời gian thì yên tâm, chúng mình luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Vậy nên đừng lo sợ mà apply liền đi nha! Và bạn biết không, chúng mình tin rằng nếu bạn đồng hành cùng GUP trong chặng đường sắp tới, sẽ có rất nhiều điều hay ho mà chỉ khi đồng hành cùng nhau, bạn và GUP mới thực hiện được!

#9. Bạn và GUP hợp sức có thể tạo nên những thay đổi tích cực!

Thay đổi tích cực - nghe có vẻ hơi xa xôi nhỉ. Nhưng lấy ví dụ thực tế thử nhé, khi bạn tham gia một khóa học, GUP sẽ giúp bạn trang bị đủ kỹ năng cần thiết - ví dụ: sơ cứu - một dịp nào đó kỹ năng bạn có được sẽ giúp đỡ người khác. Bạn có nghĩ đó là một thay đổi tích cực không? Nếu bạn nghĩ là có, thì đó cũng là một điều tích cực rồi đấy!

#10. Bạn ủng hộ GUP. GUP ủng hộ bạn. Chúng ta cùng nhau phát triển.

Hành trình học hỏi quả thật rất dài. Nhưng đừng lo, GUP sẽ luôn đồng hành và ủng hộ bạn trong suốt chặng đường đó. Chúng mình tin rằng ngay khi bạn điền đơn apply GUP, bạn đang ủng hộ GUP đó. Và để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình đó, GUP luôn sẵn sàng cùng bạn phiêu lưu trên con đường tìm kiếm siêu năng lực của chính mình!

Vậy còn 3 lý do còn lại là gì nhỉ?? Apply đi rồi chúng mình tâm sự cho nghe! À, chúng mình đã phác họa sơ sơ hành trình khám phá “siêu năng lực” còn ẩn giấu trong bạn rồi đó. Bây giờ thì đến lượt bạn quyết định thôi! Điền đơn mau mau để còn đồng hành cùng GUP nữa chứ! _______________________________________________________

13 Reasons Why You Should Not Ignore GUP

In April 2019, Avengers: Endgame has put an end to the 10 year-journey of Marvel Cinematic Universe. How memorable it is! You guys should not forget the super cool Captain America with his nearly indestructible shield or the mechanized suit of armor of Iron Man. Hang about! GUP is now on the table. And are there any relations between Marvel and GUP?

As being little, many of us once wished that we had been born with the exceptional power to become the one who could save the world. Time passes, we grow up and somehow our innocent dreams are still left in the childhood forever. Just take time and think, there are so many ways to become a hero/heroine without having so-called supernatural abilities. And you know what, GUP shares the same idea with you! “In Marvel comics super heroes come from sky. But in real life, the true super heroes/ heroines always live among us. So let's do our part and make a great positive impacts for the community together.” And if you still don't apply for GUP without hesitation, let us tell you a secret: Even though Avengers already came to an end, the journey from ordinary to an extraordinary person has just started!

Here are 13 reasons you should take into consideration to participate in that super journey with GUP~

#1. You will find out your own "superpower".

Sound unreliable? But the fact is that through the period of learning with GUP, you can explore your unexpected capabilities. You might be a superhero/ heroine in the field of first aid; a potentially talented educator; a professor in nutrition or a future entrepreneur, etc And GUP provides these courses to help you find out your own capabilities!

#2. You will have great chance of developing you "superpower" just founded.

Okay! Why are you hesitant to use your superpower immediately to improve your community after having explored it? Hold on, we first have to know how to get accustomed to it. Then, GUP will be helpful since what you can gain from GUP's courses does not confine to the knowledge that bores you stiff. Which choice is better than practicing right after lessons?

#3. You will learn how to manage your “superpower” to cooperate with your teammates for “battling”.

It is often said: “If you want to go fast, go alone; if you want to go far, go together.” Even if you’ve got your superpower, let’s work together as many hands make light work. And GUP offers a range of possibilities for you to do that. You can develop your teamwork skill by taking part in GUP’s courses. And guess what would have happened if the Avengers did not work together? Okay, we might have not known what “Avengers” is ~

#4. Having such “superpower” is an outstanding point for your CV/resume.

Are you preparing for your CV to study abroad? Are you taking steps in developing your career progress? …. And do you want your dream schools to get known your “superpower” or the companies you are applying for being amazed at what you have done? After having finished each GUP’s course with fully-required standards, you will be given a certificate by GUP. So what? Remember to leave a place for GUP in your CV/resume right after having applied for this program! If 4 previous reasons can not help you to make your determination, carry on reading!

#5. GUP organizes many events for “superhero/heroine”.

The events for “superhero/heroine”? So I am not a superhero, can I join? The answer is YES. GUP holds the belief that each of us is ordinary with the potential abilities of an extraordinary. That’s why many events organized by GUP will be unique. Want to know how unique it will be? Apply at the moment!

#6. GUP is a place of “superhero/heroine”.

In GUP’s courses, the lessons will be taught directly by our professors from medical universities. Not only can you learn and discuss with many professors in GUP but also network with them. Yay! Kill two birds with one stone~~

#7. GUP make it possible that you can experience the inexperienced things.

First aid, nutrition, business, children’s health care, etc Have you ever participated in such courses? Do not worry, GUP is here for you. Do not be afraid of new challenges. Let’s try with us!

#8. GUP is for you - a potential “superhero/heroine”.

Wondering whether you are talented as a superhero/heroine or not? Shhh! You are. “Superhero/heroine” seems to be quite strange and weird. Anyway, believe us - you are a superhero/heroine with hidden power and GUP is for you. And you know what? We believe that there is so many fantastic things can be done only by together - you and GUP can do!

#9. You and GUP make positive change together!

Positive change - sound impossible. Just take a simple example to get the whole word. When you enroll in a course of GUP, you will learn the necessary skills - for example, first aid skill is one of the most fundamental skills for survival. You might help others with this skill someday in the future! It is one example of positive change, isn't it?

#10. Our supporting to each other can make progress.

So long the journey of learning and improving. Don't worry! GUP always stands by you. We believe that right after the moment you've filled in our application form, it is a way of supporting us - GUP. To that enthusiasm with love, GUP is eager to be your soulmate in the journey of finding your superpower!

So what are the other 3 reasons left? Apply first and then we will tell you!! We've just already outlined the way finding your super power. From now on, it's time you had to make up your mind! Make a quick decision to join GUP! Genius Upskill program 2020.

🌱 Deadline: 31/03/2020 23:59:00 GMT+7

🌱 Registeration link: http://tiny.cc/GUPapplication

🌱 Program’s information: http://tiny.cc/GUP2020

🌱 Youtube Channel: http://tiny.cc/GUPYoutube

⏱⏱⏱⏱⏱

For further information, please visit:

🔍 Website: health-revolution.org/gup

🔍 Fanpage: https://www.facebook.com/GeniusUpskill

35 views0 comments