Ask John Show by VSHR Pro Academy - Học hỏi kinh nghiệm, rút ngắn con đường đi đến thành công


Để thành công, ai cũng khẳng định rằng phải vấp ngã và thất bại mới tự thân cảm nhận được nỗi đau để sửa lỗi sai, để không lặp lại tình trạng sau này.


Bên cạnh đó, lời khuyên “Hãy cứ tìm hiểu bản thân, đặt mục tiêu, lên kế hoạch để thực hiện nó và đừng ngại vấp ngã để xây dựng nền tảng vững chắc, sức chịu đựng mạnh mẽ hơn” đã không còn quá xa lạ.Nhưng thực tế, không phải vấp ngã nào ta cũng có thể chấp nhận, không phải lúc nào cũng có thể vực dậy tinh thần sau lần vấp ngã ấy. Nếu may mắn thì “Thất bại sẽ trở thành mẹ thành công" nhưng cái giá phải trả quá đắt thì sẽ trở thành vật cản trở hướng đi của bản thân.Chính vì vậy, để thành công không phải chỉ có một mực đâm đầu theo kế hoạch và tiến về phía trước, mà phải học hỏi và lắng nghe những kinh nghiệm của người khác thì có thể ta sẽ ít vấp ngã hơn và con đường dẫn đến thành công của mỗi người sẽ được rút ngắn.
✅ Do đó, sự xuất hiện Ask John Show của VSHR Pro Academy là cơ hội cho khán giả - những bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm, khởi nghiệp lắng nghe kinh nghiệm chia sẻ bởi các khách mời quốc tế. Họ là những người có kinh nghiệm quản trị, họ đến từ nhiều ngành nghề và luôn mang đến những lời khuyên chân thành nhất đến khán giả của Ask John Show!

👉🏼 Còn chần chừ gì nữa! Hãy ấn vào đây tìm hiểu về Ask John Show và cùng xem qua những khía cạnh ngành nghề mà các khách mời đã chia sẻ nhé! https://www.health-revolution.org/ask-john.html

-------

  • Join our community to get more information about the show: Click here

  • Let visit website to know more about the show: Click here

  • Ask John Show - Youtube Playlist: Click here

  • Ask John Show - Facebook Page: Click here

  • Our host - John Masud Parvez: Click here

#VSHRProAcademy #AskJohnShow #sharing #stories #experience #entrepreneur #liveshow #conversation #talking #leadership #training #skill #learning #branding #personalbrand #successful #success #careerpath #sharing #international #guests

4 views0 comments