Ask John Show - Các nhà quản trị chia sẻ điều gì?


Điều tốt của bạn phải được lan toả đến nhiều người và thế giới này tươi đẹp hơn khi có sự tồn tại của bạn!


Với châm ngôn tích cực và đầy năng lượng của chương trình, Ask John Show luôn hướng đến mục đích là hoá thân thành cầu nối để truyền đạt sự tốt đẹp đến nhiều người hơn.


Điều quan trọng trong kinh doanh không phải không có trở ngại, mà là cách ta nhìn nhận và đối mặt với trở ngại. Các nhà quản trị dù đã trải qua thời kì lập nghiệp và những lúc chập chững mới bước vào nghề, nhưng những lời khuyên dường như đơn giản này lại trở nên quan trọng ở những tình huống trong cuộc sống công việc.


Sẽ thế nào khi ngay lúc tuyệt vọng, bạn đọc được “Hãy nhìn cuộc sống bằng con mắt tích cực, cứ nhìn theo nó mà bước tiếp. Đừng rút lui, đừng ngần ngại. Vì có vấp ngã thì thành công mới trở nên đáng quý.”


Thất vọng, thất bại, tiêu cực là hình thái của cuộc sống thường nhật. Quan trọng không phải né tránh nỗi buồn, mà là nhận thức và đối mặt với nỗi buồn ấy. Ta phải sống cùng nó chứ không phải vì nó mà bị nhấn chìm!

-------

  • Tham gia cộng đồng cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều giá trị tốt đẹp: Click here

  • Website - Ask John Show: Click here

  • VSHR Pro Academy Youtube Channel: Click here

  • Ask John Show - Facebook Page: Click here

  • Host của chương trình Ask John Show - John Masud Parvez: Click here

#VSHRProAcademy #AskJohnShow #sharing #stories #experience #entrepreneur #liveshow #conversation #talking #leadership #training #skill #learning #branding #personalbrand

4 views0 comments