Các bạn sinh viên thân mến! Làm sao để có việc làm?

Updated: Mar 11, 2019


Chúc mừng BEE CLUB BUH đã tổ chức thành công cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh. Là sinh viên, nhưng các bạn đã làm rất tốt đấy! Vietnam Social Health Revolution rất vinh dự được tham gia cuộc thi với vai trò là Ban giám khảo và Người truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.


Chúc mừng quán quân cuộc thi! Chúc mừng các sinh viên lọt vào tốp 6 cuộc thi và chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã vượt qua vòng đầu tiên của cuộc thi. Dù thế nào thì các bạn đã làm những điều phi thường, chúng mang lại những cảm xúc, những suy nghĩ tích cực ho chính bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng các bạn đang sống.Các sinh viên không được lọt vào tốp, đừng từ bỏ hi vọng! Hãy tin vào chính mình! Tất cả chỉ để các bạn học hỏi và có thể làm tốt hơn thôi. Vậy nên hãy tiếp tục học hỏi và phát triển bản thân!
Thật đáng buồn biết bao khi tôi nhìn thấy một số các bạn sinh viên Việt Nam khó khăn để kiếm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Tôi đã dành 2 năm để nghiên cứu khảo sát về vấn đề thất nghiệp này của sinh viên.


Sau đó, tôi đã quyết định tổ chức cuộc thi Vietnam's Amazing Student, là cuộc thi giúp phát triển các kĩ năng cho sinh viên và giúp các bạn mạnh dạn trở thành các doanh nhân khởi nghiệp qua các dự án phát triển xã hội và tinh thần khởi nghiệp trong cuộc thi.Cuộc thi này chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn thật nhiều, tìm hiểu về cuộc thi tại đây:

www.amazingstudent.org


Thời hạn đăng ký cho kỳ 2019 được mở từ giờ cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2019. Bạn còn chờ đợi gì nữa? Đăng ký ngay thôi!