Bạn có cảm nhận gì khi là một phần của VSHR?
Tôi thường nhận được câu hỏi thế này: Bạn cảm nhận thế nào về VSHR và về các thành viên của VSHR? Tại sao bạn lại dành thời gian cho VSHR?
Hôm nay tôi quyết định viết bài này và hi vọng các bạn có thể thấu hiểu các chia sẻ của tôi. Tôi yêu VSHR. VSHR chính là một trong những điều mà tôi tâm đắc nhất trong cuộc sống mình. Tôi nói vậy bởi lẽ tôi thực sự xem VSHR còn quan trọng hơn cả những gì thuộc về cá nhân tôi.


Tôi nhận ra một sự thật rằng, nếu bạn yêu thứ gì đó, chắc chắn bạn sẽ dành thời gian cho nó.Mỗi thành viên của VSHR là nhân tố không thể thiếu trong việc truyền cảm hứng cho tôi. Chính niềm đam mê của họ tiếp thêm động lực cho tôi mỗi ngày. Vì vậy, tôi thực sự YÊU từng thành viên VSHR. Những giá trị mà các bạn ấy đem lại, những giá trị các bạn ấy đang sống, niềm đam mê mà các bạn ấy đang nuôi dưỡng trong trái tim mình, đó là những điều mà tôi sẽ đồng hành. Tôi yêu và trân quý tất cả những điều ấy.


Với sứ mệnh đang mang, có thể tôi không có cơ hội nói chuyện với từng người mỗi ngày được nhưng mỗi người trong các bạn luôn luôn nằm trong tâm trí tôi. Tôi mong muốn những công việc các bạn đang thực hiện được thành công và hiệu quả, và dĩ nhiên, tôi sẽ là người luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, là người đề xuất các chiến lược cho các bạn với hết khả năng.Tôi không chỉ xem mỗi thành viên VSHR là bạn thân của mình, nhưng tôi thực sự xem họ là người nhà của mình. Mối quan hệ đầy yêu thương này sẽ giữ lấy các bạn chứ? Các thành viên cũ cũng vậy nhỉ.


Tôi tin các bạn cũng yêu VSHR giống như tôi vậy, hay là sẽ yêu VSHR sớm thôi! hay ai mà biết được, có khi các bạn còn yêu VSHR nhiều hơn cả tôi ấy chứ!
12 views0 comments