CEO giải quyết tình huống khó xử như thế nào? - Ask John Show x Mr. Edgar, H.


“Giải quyết vấn đề” là cụm từ luôn gắn liền với một nhà lãnh đạo khi họ luôn là người đi đầu đối mặt với nhiều vấn đề, khó khăn xảy ra với doanh nghiệp.


Do đó khi này, kĩ năng giải quyết vấn đề rất quan trọng, nắm được cách đối mặt, tìm vấn đề cốt lõi và đưa ra phương pháp giải quyết ổn thoả nhất là sự tích luỹ của kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, học tập suốt khoảng thời gian dài.


Riêng đối với Mr. Edgar, H. Điều quan trọng hàng đầu cần nhớ đến là quyền lợi giữa các đối tượng không thể tách rời với sự tồn tại của 1 doanh nghiệp.1/ Khách hàng:

Khách hàng ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Dù sản phẩm doanh nghiệp có chất lượng và ngoại hình, bao bì tốt đến đây, nếu không có người mua thì tất cả mọi nỗ lực đều là bất công.


2/ Đối tác:

Có một đối tác đủ sự tin tưởng họ sẽ đồng hành bạn phát triển. Cùng quảng cáo, tiếp thị để cùng tạo nên một thương hiệu sản phẩm. Đó còn là mối quan hệ giữa một công ty sản xuất, chuyên cung cấp kỹ thuật, sản xuất hợp tác với một doanh nghiệp quy mô nhỏ để tạo ra một sản phẩm chuyên ngành mới.


3/ Nhà cung cấp:

Để có nguyên vật liệu, có hàng hoá cho quy trình sản xuất và có dịch vụ vận chuyển hàng hoá đến các nhà phân phối, khách hàng thì nhà cung cấp đóng vai trò quan trọng, quyết định đến toàn bộ quy trình sản xuất, tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp.4/ Nhân sự - nhân viên nội bộ:

CEO không thể bao quát và giải quyết ổn thoả mọi việc mọi lúc mọi nơi, khi này nhân viên là những cánh tay đắc lực giúp đỡ CEO cho từng tiểu tiết nhỏ. Tích tiểu thành đại luôn là câu thành ngữ hình dung cụ thể nhất sức mạnh của nhân viên nội bộ các cấp trong một doanh nghiệp


5/ Cổ đông, nhà đầu tư doanh nghiệp:

Đại hội với cổ đông, nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp công trình là những cuộc họp quan trọng mang tính chất quyết định khả năng thực thi công việc của toàn bộ nhân sự công ty. Chỉ khi lợi ích của họ được bảo toàn, mối quan hệ giữa họ và doanh nghiệp vẫn giữ sự liên kết thì doanh nghiệp mới được hoạt động bình thường.Full video tại đây


Muốn tìm hiểu nhiều hơn về kĩ năng của một CEO? Bản thân bạn là một nhà lãnh đạo kinh nghiệm và muốn mang thông tin hữu ích đến nhiều người hơn?


Hãy kết nối để chúng tôi hiểu hơn về bạn: https://www.health-revolution.org/john-live.html

------


  • Join our community to get more information about the show: Click here

  • Let visit website to know more about the show: Click here

  • Ask John Show - Youtube Playlist: Click here

  • Ask John Show - Facebook Page: Click here

  • Our host - John Masud Parvez: Click here

#VSHRProAcademy #AskJohnShow #sharing #stories #experience #entrepreneur #liveshow #conversation #talking #leadership #training #skill #learning #branding #personalbrand #successful #success #careerpath #sharing #international #selflearning


#VSHRProAcademy #AskJohnShow #MetroMart #CEO #skills


6 views0 comments