Chương trình Genius Upskill 2018 chính thức khởi động

Updated: Mar 11, 2019

Chiều chủ nhật 09/12/2018, tại văn phòng Vietnam Social Health Revolution (VSHR), chương trình Genius Upskill 2018 đã chính thức được khởi động với nhóm Sơ cấp cứu First Aid Hero Factory. Buổi học đầu tiên với chủ đề “Kỹ thuật cầm máu” đã mang đến những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản cần thiết khi xử lý tình huống cấp bách. Buổi khởi động chương trình Genius Upskill 2018 đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả với sự đóng góp và chia sẻ từ 17 bạn “trẻ” tài năng của nhóm Sơ cấp cứu.

Các học viên tràn đầy năng lượng tham gia buổi học đầu tiên của chuỗi chương trình Genius Upskill 2018

NỘI DUNG THIẾT THỰC TRONG CUỘC SỐNG


Hiện nay, các kiến thức y học cơ bản vẫn còn là khái niệm chưa được phổ biến đối với người dân Việt Nam. Mỗi cá nhân vẫn còn hạn chế về kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng xử lý tình huống liên quan đến vấn đề sức khỏe. Do đó, VSHR đã khởi xướng và thiết kế chuỗi chương trình Genius Upskill, mong muốn phổ cập rộng rãi kiến thức cơ bản, trang bị kỹ năng cho cộng đồng.

Đây là chương trình tình nguyện đầu tiên tại Việt Nam mang các nội dung chuyên sâu về y tế đến với cộng đồng. Với chủ đề gần gũi và thiết thực trong đời sống, mỗi cá nhân sẽ có thể tự áp dụng cho bản thân hay hỗ trợ người khác.


Chương trình Genius Upskill cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong đời sống

CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO, HIỆU QUẢ ĐẦU RA


Genius Upskill đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam cùng chung mục đích phát triển xã hội và cộng đồng. Kết thúc vòng đơn, chuỗi chương trình này đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký của các bạn trẻ đến từ nhiều lĩnh vực, từ y tế đến kinh tế. Kết thúc vòng phỏng vấn, 42 gương mặt tiêu biểu đã được lựa chọn để cùng VSHR tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng Việt Nam.


Chương trình bao gồm 3 khóa học với các chủ đề xoay quanh 3 nội dung: Sơ cấp cứu First Aid Hero, Dinh dưỡng Share For Live và chăm sóc trẻ em Live and Love. Mỗi khóa học đều được đội ngũ đào tạo có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực xây dựng và phát triển, nhằm truyền tải hiệu quả nhất kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các “anh hùng” tương lai. Mỗi khóa học 4 buổi cung cấp kiến thức và kỹ năng và 3 sự kiện cộng đồng. Mỗi học viên sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia sau mỗi buổi học cũng như xuyên suốt quá trình đào tạo để đảm bảo chất lượng chuyên môn thông qua một số bài viết. Các bài viết này sẽ được đăng trên Sổ tay sức khỏe của VSHR.


Các học viên sẽ được đánh giá thường xuyên sau để đảm bảo chất lượng

Thông tin chi tiết về chuỗi chương trình Genius Upskill có thể tham khảo tại đây


Bên cạnh Genius Upskill, VSHR còn thực hiện nhiều dự án khác nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng cho các bạn trẻ Việt Nam. Chi tiết và cơ hội tham gia chương trình Vietnam's Amazing Student cùng VSHR tại đây.