Chúng ta nói gì khi nói về 'cống hiến'?

Updated: Jan 19, 2019


“Việc cống hiến không nhất thiết phải bị bó buộc bởi yếu tố địa lý, mà quan trọng nhất là kết quả mà bạn tạo ra là gì và bạn có mong muốn đưa đất nước mình trở nên tốt đẹp hơn hay không”.Khát khao cống hiến quả thực là điều đáng trân trọng nhất. Và có lẽ rằng, “cống hiến”, một cụm từ đơn giản như vậy thôi đã bắc một nhịp đập từ trái tim của một người nước ngoài luôn dành một tình yêu ấm áp và trọn vẹn cho đất nước, con người Việt Nam và làm dấy lên trong anh một khát khao làm được điều gì đó cho những con ngưởi nơi mảnh đất này.


John Masud Parvez, người sáng lập ra VSHR đã từng chia sẻ rằng, một cuộc sống chỉ vì bản thân mình thật sự nhàm chán, nó như một chướng ngại ngăn cản bản thân khám phá, trải nghiệm những thách thức mới và hơn hết, để làm những điều tốt đẹp và sống một cuộc đời ý nghĩa hơn.


John không mơ ước trở nên giàu có, mà anh chỉ ao ước rằng, một ngày nào đó, khi rời xa thế giới này, anh sẽ mỉm cười hạnh phúc bởi những điều tích cực anh đã làm vẫn còn đó, vẫn ngày ngày mang lại giá trị cho những người ở lại và những giá trị đó vẫn tiếp tục được nhân lên bởi những con người cùng chung hoài bão, lý tưởng đó với anh.


“Love is more than a noun -- it is a verb; it is more than a feeling -- it is caring, sharing, helping, sacrificing”. Thực sự là như vậy, tình yêu thương đâu tự khép mình trong một danh từ thuần túy, nó là hành động quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và hy sinh.


Chúng tôi tin rằng, không chỉ John, không chỉ từng cá nhân chúng tôi, những người trong VSHR, mà còn rất nhiều, rất nhiều những con người luôn yêu thương, trân quý đất nước, con người Việt Nam không chỉ trong tiềm thức, trong suy nghĩ, không chỉ dừng lại ở cảm xúc, mà luôn hành động, một cách thiết thực nhất, chung tay xây đắp những giá trị bền vững vì một tương lai Việt Nam hạnh phúc hơn.


Bạn muốn chung tay chứ? Hãy tham gia dự án VSHR Spirit Project của chúng tôi!

#VSHRSpiritProject #QuàLưuNiệmVSHR

17 views0 comments