GENIUS UPSKILL 2020: MENTOR INTRODUCTION

[𝐆𝐞𝐧𝐢𝐮𝐬 𝐔𝐩𝐬𝐤𝐢𝐥𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟎: 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫 𝐈𝐧𝐭𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧]

(English caption below)


Hi all,

Lại một ngày nữa GUP được gửi lời chào thân ái đến tất cả các bạn. Để được như vậy, đã có biết bao nhiêu nỗ lực, biết bao nhiêu con người phải cố gắng để GUP luôn được duy trì và tạo ra những sản phẩm mới, dự án thú vị. Trong số đó, ta không thể không nhắc đến những vị mentor vô cùng dễ thương tài năng, sáng tạo. Ngày hôm nay, hai nhân vật vô cùng đặc biệt sẽ lên sóng và trình làng với chúng ta.

Click vào hình ảnh bên dưới và chiêm ngưỡng những portfolio thật “xịn xò” nhé!

“Không thầy đố mày làm nên”. Các bạn ơi cần chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay điền vào những chiếc đơn kỳ diệu để đưa bạn đến gặp gỡ các mentor thật chuyên nghiệp của GUP và cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!


***


Chương trình Genius Upskill Program 2020

🌱 Deadline: 20/04/2020 23:59:00 GMT+7

🌱 Link đăng ký tham dự khóa học: http://tiny.cc/GUPapplication

🌱 Thể lệ chương trình: http://tiny.cc/GUP2020

🌱 Youtube Channel: http://tiny.cc/GUPYoutube

⏱⏱⏱⏱⏱

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng khóa học, vui lòng xem tại:

🔍 Website: health-revolution.org/gup

🔍 Fanpage: https://www.facebook.com/GeniusUpskill

-----


GUP has another chance to say hello to you one more day. To be so, there have been so many efforts, so many people have to try to keep GUP maintained and create new products and interesting projects. Among them, we can not help but mention the talented, creative mentors. Today, two very special characters will be broadcasted and released to us.


Click on the image below and admire the "genuine" portfolio!


"No guide, no realization". Guys, what are you waiting for? Hurry up and fill in amazing applications to take you to meet GUP's professional mentors and make great things for yourself, your family and your community.4 views0 comments