GENIUS UPSKILL PROGRAM 2020: AMBASSADOR FORM CLOSED

[Chào mọi người!


⌚ Vậy là đồng hồ đã điểm chuông rồi, GUP xin thông báo: ĐƠN TUYỂN AMBASSADOR CỦA GUP 2020 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI!


Xin được chân thành cảm ơn đã dành những sự quan tâm và ủng hộ của các bạn dành cho GUP. Điều đó được thể hiện qua những chiếc đơn đầy tâm huyết, sáng tạo và chân thật của các bạn. Kết quả sẽ xứng đáng với những gì bạn đã nỗ lực thể hiện, hãy vững tin vào điều đó. Nếu được chọn, xin chúc mừng đến với ngôi nhà chung của GUP. Với những bạn GUP không có duyên để làm việc chung lần này, đừng thất vọng nhé, chúng mình còn vô vàn hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm đấy!


Việc các bạn lúc này là ôn lại bài vở để chuẩn bị quay lại ngôi trường thân yêu nè và đừng quên dành một chút thời gian thư giãn check mail thông báo kết quả từ GUP nhé!


---

Để biết thêm thông tin chi tiết về Genius Upskill Program 2020, vui lòng xem tại:

🔍 Website: health-revolution.org/gup

🔍 Fanpage: https://www.facebook.com/GeniusUpskill

#GUP2020 #GeniusUpskillProgram

----


Hi everybody!


⌚ So the clock is ringing and we would like to announce: GUP 2020 AMBASSADOR RECRUITMENT OFFICIAL LET'S REVIEW!


Sincere thanks for your kind attention and support for GUP. This is reflected in your dedication, creativity, and sincerity. The results will be worthy of what you have tried to show, be confident in that. If selected, congratulations on GUP's shared home. For anyone who does not have the opportunity to work with us this time, do not be disappointed, because we have countless interesting activities for you to experience!


Now you are reviewing your homework to prepare to return to your beloved school and do not forget to take some time to relax and check the email to announce the results from GUP!


17 views0 comments