GENIUS UPSKILL PROGRAM 2020: FORM OFFICIALLY CLOSED

[𝐆𝐄𝐍𝐈𝐔𝐒 𝐔𝐏𝐒𝐊𝐈𝐋𝐋 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟎 - 𝐅𝐎𝐑𝐌 𝐎𝐅𝐅𝐈𝐂𝐈𝐀𝐋𝐋𝐘 𝐂𝐋𝐎𝐒𝐄𝐃]

(English caption below)


Xin chào tất cả các bạn!


Và cuối cùng, đợt tuyển đợt 2 của Genius Upskill Program 2020 cũng đã chính thức đóng lại rồi. Chắc hẳn các bạn cũng đang cảm thấy nhẹ nhõm vì đã kịp nộp đơn đúng hạn, nhưng có lẽ cũng có những bạn cảm thấy buồn bã vì đã lỡ bỏ qua cánh cửa của GUP.


Nếu bạn đã đăng kí tham gia GUP 2020, thì xin chúc mừng! Đấy là bởi vì bạn chính là một trong người dũng cảm nhất, xuất sắc nhất vì đã gửi cho chúng mình những lá đơn tuyển cùng những tâm tư, suy nghĩ của các bạn.


Còn nếu bạn đã bỏ lỡ đợt tuyển của GUP 2020 thì hãy đừng buồn nhé, vì GUP sẽ sớm trở lại vào năm sau thôi! Và chúng mình cũng sẽ không bỏ lỡ bất kì một ai, vì vậy trong thời gian chờ đợi, hãy chuẩn bị thật kĩ càng để có thể trở thành một mảng ghép của GUP vào năm sau nhé!


Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ GUP trong thời gian vừa qua! Hẹn gặp lại các bạn tại các khóa học của chúng mình nhé!


***


Chương trình Genius Upskill Program 2020

🌱 Deadline: 20/04/2020 23:59:00 GMT+7

🌱 Link đăng ký tham dự khóa học: http://tiny.cc/GUPapplication

🌱 Thể lệ chương trình: http://tiny.cc/GUP2020

🌱 Youtube Channel: http://tiny.cc/GUPYoutube

⏱⏱⏱⏱⏱

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng khóa học, vui lòng xem tại:

🔍 Website: health-revolution.org/gup

🔍 Fanpage: https://www.facebook.com/GeniusUpskill


-------------------

(English caption)


Hello!


So, the application of Genius Upskill Program 2020 has officially closed. You might feel relieved because you submitted the application on time, or maybe you might feel a bit sad because you have come across the door to GUP.


If you have sent us your application, congratulations!! You are one of the most excellent and undaunted people because you have submitted your application to our program with your thoughts and feelings.


And if you have missed this opportunity, please don’t be sad because we will come back next year! We won’t leave anyone behind, so please use this time to prepare to be a puzzle piece of our big picture next year!


Thank you for your support! And stay tuned because we will come back soon!


8 views0 comments