Giá trị cốt lõi - Niềm tin khởi xướng mọi hành trình



VSHR Core values


Đối với các thành viên của VSHR - Vietnam Social Health Revolution, những giá trị cốt lõi của tổ chức được thể hiện qua hành động, kết quả công việc mà từng thành viên vẫn đang cùng nhau thực thi, kiến tạo và sáng tạo mỗi ngày.


Vốn quý con người chính là "huyết mạch" quan trọng của VSHR. Do đó, việc thu hút và giữ chân những nhân tài từ các sinh viên tiềm năng, các chuyên gia và cố vấn, các y bác sỹ địa phương và quốc tế chính là điều làm nên sự khác biệt và giúp VSHR tạo ra những kết quả tuyệt vời.


VSHR tin rằng mỗi con người đều hội tụ những tiềm năng để trở nên tốt đẹp hơn, vì lẽ đó, các Giá trị cốt lõi được VSHR cam kết đã làm nên nền tảng tiền đề cho những gì mà chúng tôi đóng góp, lan tỏa, kiến tạo cùng cộng đồng mang đến cơ hội cho tất cả mọi người:


1. Đồng hành hỗ trợ cộng đồng


VSHR luôn tôn trọng sự khác biệt, tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác và xây dựng đội ngũ để giải quyết những vấn đề, khó khăn trong đời sống con người, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.


2. Kiến tạo kỹ năng để phát triển


VSHR chú tâm đến việc phát triển những kỹ năng cần thiết và hữu ích cho các thành viên và thông qua quá trình học tập và chia sẻ kinh nghiệm, chúng tôi cùng nhau phát triển để hướng đến sứ mệnh và tầm nhìn của tổ chức.


3. Biến ý tưởng thành hành động


VSHR tin tưởng rằng thông qua hành động, sự kiến tạo và những biến đổi sánh bước cùng tiềm năng của từng cá nhân thì chắc chắn tổ chức sẽ đi lên và tạo ra được những ảnh hưởng tích cực đến toàn thể cộng đồng.


4. Quyết tâm tạo ra kết quả

Mỗi thành viên của VSHR luôn được khuyến khích để thử thách chính mình ở các cấp độ khác nhau cùng với cam kết về hiệu quả đế tối ưu hóa sức mạnh tinh thần và hướng đến sự xuất sắc.


5. Trở nên tốt hơn mỗi ngày


VSHR trân trọng giá trị cá nhân của từng bản thể, và một trong những mối ưu tiên hàng đầu của tổ chức chính là tạo ra môi trường để tất cả thành viên đều có cơ hội tự rèn luyện, hoàn thiện để trở nên tốt mỗi ngày.


6. Tập trung mục tiêu Phát triển bền vững


VSHR mong muốn mang đến những kết quả "WOW" - đáng kinh ngạc, song hành cùng niềm đam mê, tiếp cận vấn đề bằng tư duy mở cùng lộ trình chiến lược để đạt được những mục tiêu phát triển bền vững. Hiện tại, VSHR tập trung vào các mục tiêu Phát triển của Liên hợp quốc bao gồm: Mục tiêu thứ - 3(Sức khỏe), Mục tiêu thứ 4(Giáo dục) và Mục tiêu thứ 17(Hợp tác phát triển).


Cam kết cùng 6 Giá trị cốt lõi, tất cả các thành viên trong mạng lưới VSHR luôn tràn đầy nhiệt huyết về những điều mà cá nhân và tổ chức đang thực hiện. Tổ chức đã trở thành một gia đình nơi mọi thành viên đều kết nối, tôn trọng và chia sẻ cùng nhau. Hơn thế, mỗi thành viên đều là một mảnh ghép với sự tự ý thức và cam kết trách nhiệm về thái độ, hành vi cũng như sự đóng góp vào thành tựu chung của VSHR.



VSHR's Core Values


“Tôi thực sự mong muốn mình có thể góp phần mang niềm hạnh phúc đến cho cuộc sống của mọi người, và đó cũng chính là động lực để sự ưu tiên hàng đầu của VSHR luôn là hướng tới hỗ trợ các thành viên.


Khi kết nối cùng chúng tôi, điều đó có nghĩa bạn đang mở lòng và kích hoạt những tiềm năng bản thân, sẵn sàng đón nhận cơ hội trở thành người tiên phong thay đổi thế giới quan xung quanh mình.


Không chỉ hỗ trợ, giúp đỡ mọi người, VSHR còn mang đến một môi trường nơi các thành viên luôn có cơ hội hoàn thiện kỹ năng để thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và phát triển tư duy để trở thành một nhà hoạt động, đóng góp cho cộng đồng.”


John Masud Parvez, Người sáng lập - Chủ tịch Vietnam Social Health Revolution (VSHR).


Nguồn động lực và mối liên kết tạo ra từ sức mạnh của các Giá trị cốt lõi đã khởi xướng nên văn hóa tổ chức của VSHR. Khi một cá thể được khuyến khích phát triển, ươm mầm trong một môi trường với nhiều cơ hội thể hiện thì chắc chắn cá thể đó sẽ tỏa sáng, thế nên, VSHR không phải là nơi "cầm tay chỉ việc" mà là một môi trường truyền cảm hứng cho các thành viên chủ động đứng lên, nắm bắt cơ hội và tự lãnh đạo chính bản thân mình. Đây thật sự là một tổ chức xã hội hỗ trợ các thành viên chia sẻ giá trị và kiến tạo công bằng những lộ trình phát triển để từng cá nhân đều cảm nhận được rằng mình đang sống với sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao, ý nghĩa hơn, đó chính là sứ mệnh và tầm nhìn của một tổ chức vì cộng đồng.


Các giá trị cốt lõi cũng chính là chìa khóa giúp hình thành nên cá tính đặc thù và vun bồi năng lượng cho môi trường làm việc của VSHR. Mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc trải nghiệm cùng VSHR đều là những giây phút của niềm vui và những kỷ niệm khó phai, mang đến sự thay đổi trong cách nhìn nhận về định nghĩa của sự thành công, niềm tự hào, tình yêu và cả hạnh phúc.


Vậy thì, điều gì làm cho thành viên VSHR hạnh phúc và hãnh diện về tổ chức?

"Hạnh phúc chính là niềm vui sướng được vượt lên tiềm năng của chính mình".


Cùng VSHR, mọi cốt lõi giá trị đều xoay quanh con người!

129 views0 comments