Gia nhập biệt đội anh hùng VSHR tôi có được gì? (P.2)

Updated: Jan 19, 2019

Trong phần một, chúng tôi đã nói về một số giá trị mà chỉ có tham gia vào VSHR bạn mới có thể có được. Và đây là những giá tị tiếp theo.

Thông minh là một đặc ân và nó phải được dùng để giúp người ta tốt hơn lên

Phát triển nhân tố thành công


Tại VSHR, chúng tôi tìm kiếm và phân định những kỹ năng chính, mà các thành viên cần để thành công. Chúng tôi gọi đó là success factor skills - những kỹ năng mang nhân tố thành công.


Có thể bạn vẫn nhớ mô hình Vừa làm vừa học (Work Integrated learning) của VSHR, bao gồm:

  • Học lý thuyết

  • Hiện thực hoá những gì đã học vào đời sống

Kỹ năng mang nhân tố thành công (Success Factor Skills) là một phần của mô hình này. Nó giúp cho bước thứ nhất của mô hình hiệu quả hơn.Dựa trên các kỹ năng này, chúng tôi xây dựng một chuỗi các khoá workshop để giúp các thành viên hoàn thiện bước thứ hai của mô hình. Áp dụng những gì học vào thực tế, vào chính các dự án và ý tưởng của VSHR. Chuỗi workshop này được gọi là SUCCESS FACTOR PROGRAM, chỉ dành riêng cho thành viên của tổ chức và một số học bổng của chương trình dành cho các câu lạc bộ sinh viên mà chúng tôi đang cộng tác.


Và tất nhiên, khi các thành viên thành công trong môi trường VSHR, họ cũng có khả năng thành công rất lớn trong nghề nghiệp của mình.


Học bổng cho thành viênChúng tôi dành học bổng cho các thành viên tích cực nhất của VSHR. Trong năm 2018, chúng tôi đã trao 30 học bổng cho thành viên.


Xem các thành viên nhận được học bổng VSHR chia sẻ.


Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Các công việc và nhiệm vụ ở VSHR không thể thực hiện và hoàn thành theo cá nhân mà là sự đóng góp của cả tập thể. Đây là cơ hội để các bạn trẻ xây dựng tinh thần đồng đội và luyện tập kỹ năng làm việc nhóm.


Danh sách các thành viên đều được ghi nhận trên website chính thức của VSHR. Bạn có muốn trở thành một nhân tố mới không? Hãy gia nhập VSHR!


Nhiều lợi ích khác


Và còn rất nhiều lợi ích khác mà VSHR mang lại cho các thành viên của mình. Đó có thể là sự giúp hỗ trợ nhiệt tình từ các trưởng nhóm, các thư giới thiệu rất tận tình, giới thiệu công việc cho các thành viên với những doanh nghiệp cộng tác hay thậm chí là những khoản thu nhập hàng tháng cho những thành viên cống hiến lâu dài trong VSHR.


Cùng học hỏi, cùng phát triển và cùng hướng đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng. Sao bạn phải chần chừ để trở thành một phần của VSHR?


Xem lại phần 1 #VSHRmember #JoinVSHR22 views0 comments