GOOGLE’S SUCCESS - HOW TO IMPROVE EMPLOYEE PERFORMANCE?


A well-known technology "giant" in the world and a name that is no longer foreign to any citizen in the digital age is Google. It is not surprising that more than 3 billion people use Google services and utilities, and it is anticipated that this number will continue to rise sharply in the future.


Any service that is launched must go through a very thorough preparation stage, and it is never easy to ensure that the designs will satisfy customers. Employee "satisfaction" is always a strength that sets Google apart, though. What then did they do to raise employee productivity, and why was Google dubbed as having "the best company culture"?


According to Arnie Gordon, "Google was one of the first businesses to truly understand the needs of its employees, helping them work flexibly and under pressure to unleash their creativity and be more productive." Google gives its employees the freedom to choose how they want to work and the opportunity to do so in a way that suits them best.


Indeed, the first factors that determine whether or not employees will continue to work at a company for a long time and develop their skills for the company are the culture and working environment. People are viewed as a company's "valued asset," and the departure of a talented employee may have unanticipated effects. People don't stay for the money, as Senior Vice President of HR Operations Laszlo Bock stated. More than a third of Google's top 100 employees continue to work at the company, even though they made a lot of money in the initial public offering.


Creativity is always made easy in a positive and enjoyable work environment, and staff members will feel that every task they complete has value and is crucial to the success of the business. People desire more from their work than just financial gain, according to Bock. Therefore, it is crucial to demonstrate to employees how a welcoming environment and opportunities for creative growth help them advance their values.


Coming to Training 4.0 will teach you how to listen, act, and plan to best manage your employees and assist them in producing the most value for the company. Businesses need a healthy, productive environment, and the Training 4.0 solution will give you that.

--- Tiếng Việt ---


BÀI HỌC THÀNH CÔNG CỦA GOOGLE - BÍ QUYẾT NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÂN VIÊN


Google - một cái tên đã không còn quá xa lạ với bất cứ một công dân nào trong thời đại kỹ thuật số, một “ông trùm” công nghệ hàng đầu trên thế giới. Theo thống kê của nhóm Atlas VPN, có hơn 3 tỷ người đang sử dụng các dịch vụ và tiện ích của Google, đây không phải là một con số đáng ngạc nhiên và dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng một cách mạnh mẽ trong thời gian tới.


Bất kỳ dịch vụ nào khi được ra mắt, đều phải trải qua giai đoạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng, những thiết kế luôn đảm bảo phải làm hài lòng khách hàng, đó luôn là một bài toán khó. Tuy nhiên, việc “làm hài lòng” các nhân viên cũng luôn là một điểm sáng khiến cho Google trở nên khác biệt. Vậy họ đã làm gì để nâng cao hiệu suất nhân viên, và nguyên nhân nào đã biến Google được mệnh danh là “văn hóa công ty tốt nhất”?


Arnie Gordon chia sẻ: “Google là một trong những công ty đầu tiên thực sự hiểu nhu cầu của nhân viên, giúp họ làm việc linh hoạt và theo kỳ hạn để giải phóng sự sáng tạo và đạt năng suất cao hơn. Google đã cho nhân viên của mình khám phá cách họ muốn làm việc và cho họ sự tự do tiếp cận công việc theo cách phù hợp nhất.”


Quả thật, văn hóa và môi trường làm việc chính là những nhân tố đầu tiên khiến nhân viên quyết định có tiếp tục gắn bó lâu dài và phát huy khả năng cho doanh nghiệp hay không. Con người được xem là một “tài sản giá trị” đối với công ty, và việc mất đi một nhân viên tài năng có thể đem đến những hậu quả khôn lường. Laszlo Bock - Phó chủ tịch cấp cao mảng điều hành nhân sự đã chia sẻ: “Mọi người chẳng ở lại vì tiền!”. Có hơn 1 phần 3 trong số 100 nhân viên hàng đầu của Google vẫn tiếp tục làm việc tại công ty dù họ kiếm được rất nhiều tiền trong lần chào bán cổ phiếu công khai đầu tiên.


Một môi trường làm việc tích cực và vui vẻ luôn khiến việc sáng tạo trở nên dễ dàng, từ đó nhân viên sẽ cảm thấy được mỗi một công việc họ làm đều có ý nghĩa và nó thật sự quan trọng đối với công ty. “Mọi người muốn nhiều hơn ngoài việc kiếm tiền, và họ muốn làm điều gì thật sự có ý nghĩa”, ông Bock nói. Vì vậy, việc thể hiện cho nhân viên thấy rằng, một môi trường cởi mở và hòa nhập, phát triển sáng tạo giúp họ phát huy được giá trị là điều vô cùng quan trọng.


Đến với Training 4.0, bạn sẽ học được cách lắng nghe, thực thi và lên kế hoạch để điều hướng nhân sự một cách tốt nhất, giúp họ tạo ra được giá trị cao nhất cho doanh nghiệp. Một môi trường lành mạnh và năng suất là điều mà doanh nghiệp cần, và giải pháp Training 4.0 sẽ mang điều đó đến cho bạn.


Visit us at: https://www.health-revolution.org/trainings.html

-------------------------------

Contact VSHR Pro Academy now to get detailed information!

📩 Email: proacademy@health-revolution.org

📍 Website: https://www.health-revolution.org/pro-academy.html

#VSHRProAcademy #humanresources #solutions #employer #employee #recruiting #workplace #hiring #softskill #working #training4.0


4 views0 comments