“𝐏𝐎𝐃𝐂𝐀𝐒𝐓” - HIỆN TƯỢNG MỚI CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Trong vài năm gần đây, 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 đang nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ. 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 là những tệp âm thanh kỹ thuật số có sẵn trên internet, người dùng hoàn toàn có thể nghe và tải về trên nhiều thiết bị khác nhau (có kết nối internet) như: điện thoại, máy tính bảng, laptop…


Thế thì 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 có tác dụng gì mà lại nổi tiếng đến thế?

  • 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 cải thiện khả năng Tiếng Anh

  • 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 truyền cảm hứng và cho bạn nhiều ý tưởng hay

  • 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 phát triển trí tưởng tượng

Tương lai của 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭? Trong tương lai, việc xuất bản nội dung thông qua 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 sẽ là một xu thế mới. Ngành công nghiệp Podcasting hiện được các chuyên gia đánh giá sẽ có giá trị cả chục tỷ đô la trong thời gian tới.


Doanh nghiệp có nên xây dựng kênh 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭? Các doanh nghiệp bắt đầu dần để ý và chuyển hướng tiếp thị sang nền tảng 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 , đây được cho là xu hướng tiếp thị sẽ nở rộ trong những năm tới mà các doanh nghiệp cần nắm bắt.

Với những lý do cơ bản sau:

  • 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 không tốn nhiều chi phí để bắt đầu

  • 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 giúp dễ dàng hơn trong việc quảng bá doanh nghiệp

  • Điện thoại thông minh giúp các khách hàng bận rộn dễ dàng tìm thấy 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭

VSHR Youth Academy có kênh 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 không? Câu trả lời là 🆈🅴🆂 nhé! VSHR Youth Academy hiểu rằng 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭hiện nay đang là xu thế dành cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, vì thế Youth Team đã xây dựng nên kênh 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 - một chương trình nằm trong chuỗi dự án 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇𝐕𝐨𝐢𝐜𝐞 - với đa chủ đề liên quan đến cuộc sống và hành trình phát triển sự nghiệp của các bạn sinh viên.


Hãy nhanh tay theo dõi các kênh thông tin của VSHR Youth Academy để nghe nhiều 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 hay và ý nghĩa nhé!

#VSHRYouthAcademy #UYC #Podcast #Sharing

0 views0 comments