HOW WORKER PERFORMANCE IS AFFECTED BY THE ENVIRONMENT


Everyone is aware of the enormous influence the workplace has on employee productivity and quality of work. Candidates typically use the professional working environment and culture as their top selection factors. Employees are always impacted by the environment in two different way:


Positive effect:

1. Serving as a talent magnet for the business

The high pace of integration has created severe rivalry among businesses to recruit employees. The "universal secret" to aiding them in attracting and retaining talent will occasionally be a healthy, positive, and professional work environment.


2. Creating a dependable, efficient, and long-lasting development team

A healthy workplace is especially important since it can keep potential employees interested in working for the company rather than just luring talent. They are free to speak their minds, defend their personal opinions, and consistently highlight how they may benefit the business.


3. Effect on productivity and employee psychology

Numerous research also supports the idea that a relaxing environment fosters creativity and mental ease. As a result, employee unity and connection have improved, which benefits the company's productivity greatly.


Negative effect:

A bad work atmosphere can easily make employees feel depressed, exhausted, and unmotivated. The more negative, the greater the likelihood that they won't be productive at work and the more seriously they'll lose faith in the company. In the end, they'll also quit the company and move on to a better place.


By creating a specific route for enterprises, the training 4.0 solution assists in helping businesses overcome their current difficulties and boosts their revenue.--- Vietnamese ---


MÔI TRƯỜNG ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN


Ai cũng biết, môi trường làm việc có tác động không hề nhỏ đến năng suất và chất lượng làm việc nhân viên. Thông thường, môi trường và văn hóa làm việc chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của ứng viên khi xem xét lựa chọn công việc. Và đâu đâu cũng vậy, những ảnh hưởng của môi trường luôn tác động đến nhân viên qua 2 phương diện:


Ảnh hưởng tích cực:

  1. Là nam châm hút nhân tài cho công ty

Sự hội nhập đã và đang diễn ra nhanh chóng, kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty trong việc thu hút nhân viên. Một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực và chuyên nghiệp đôi khi sẽ là “chìa khóa vạn năng” giúp họ thu hút và giữ chân nhân tài.


  1. Xây dựng đội ngũ nhân viên gắn bó lâu dài, trung thành và phát triển hiệu quả

Điều quan trọng đặc biệt của một môi trường lành mạnh đâu chỉ dừng lại ở việc thu hút nhân tài, mà còn có thể giữ chân được những nhân viên tiềm năng ở lại công ty. Họ có thể thoải mái bày tỏ quan điểm, nêu lên quan điểm cá nhân và không ngừng phát huy khả năng của mình cống hiến cho công ty.


  1. Tác động đến tâm lý và năng suất của nhân viên

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, một môi trường thoải mái giúp kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần cũng được thư giãn hơn. Chính vì vậy mà tinh thần đoàn kết của nhân viên cũng được tăng lên và gắn kết hơn, mang lại hiệu quả cao cho công ty.


Ảnh hưởng tiêu cực:

Một môi trường làm việc tiêu cực dễ mang đến cảm giác chán nản, mệt mỏi, không muốn cố gắng trong đội ngũ nhân viên. Sự tiêu cực càng nhiều, sẽ dễ dẫn đến việc không đạt hiệu quả cao trong công việc, nghiêm trọng hơn họ sẽ mất niềm tin vào doanh nghiệp. Và kết quả cuối cùng, họ cũng sẽ rời khỏi công ty và đầu quân cho một môi trường tốt hơn.


Giải pháp Training 4.0 giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề đang có bằng việc thiết kế cho doanh nghiệp một lộ trình cụ thể, giúp nâng cao doanh thu của công ty.


2 views0 comments