Chương trình 'Live and Love' dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trẻ em tương lai.

Updated: Mar 17, 2019Trẻ em là mầm mống, là tương lai của xã hội. Vì vậy, bất kỳ trẻ em nào cũng phải được hưởng mọi nhân quyền để có một gia đình hạnh phúc, một nền giáo dục hiệu quả, chế độ dinh dưỡng hợp lý để chúng được phát triển đúng cách và có khả năng đóng góp vào công cuộc phát triển gia đình, cộng đồng và quốc gia mình hay toàn thể nhân loại trong tương lai.Đó chính là lý do ra đời của khóa học LIVE AND LOVE trong chương trình Genius Upskill. Khóa học nhằm đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trẻ em, những người sẽ chia sẻ lại cho cộng đồng những gì họ được học, và họ sẽ là người biết cách nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em đúng cách.


Tại buổi workshop LIVE AND LOVE lần 3 này, Bác sĩ Xuân đã nhiệt tình hướng dẫn các học viên về chủ đề 'Nuôi con bằng sữa mẹ'.Sự tham gia nhiệt tình của các học viên khóa học LIVE AND LOVE thực sự là nguồn động lực to lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức một cuộc đố vui hết sức thú vị, bằng phầm mềm công nghệ giáo dục tự động. Trò chơi đố vui này giúp các học viên vừa học vừa chơi. Sau trò chơi, một món quà thể hiện tinh thần và mong ước của VSHR đã được trao tặng cho bạn Hằng, sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có muốn biết thêm thông tin chi tiết về các chủ đề đã diễn ra trong buổi workshop ngày hôm nay không? Cùng tìm hiểu tại đây nhé!Bạn có muốn trở thành học viên tiếp theo của kỳ 2019 không? Hãy ứng tuyển ngay hôm nay!

https://www.health-revolution.org/training


Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay với chúng mình!