Sinh viên Đại học Y dược Hồ Chí Minh là lực lượng nòng cốt tham gia chương trình Genius Upskill

Updated: Mar 11, 2019


Talented UMP Students showed their color!

[Cập nhật học bổng chương trình Genius Upskill]


Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được một số lượng lớn các ứng viên tham gia chương trình Genius Upskill. Đó là những gương mặt tươi sáng với mong muốn được học hỏi nhiều hơn và tạo sự khác biệt cho cộng đồng. Vì vậy, giờ đây câu hỏi được đặt ra là những gương mặt tươi sáng ấy đến từ đâu?


Chúng tôi vui mừng chia sẻ với các bạn thông qua bài đăng này của chúng tôi:

45,5% Đơn đăng kí đến từ trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy, đây là một trong những trường đại học y khoa có uy tín nhất tại Việt Nam và các sinh viên sẵn lòng để trở thành các chuyên gia y tế thế hệ mới.


11% đơn đăng ký đến từ Trường Y khoa tại Đại học Quốc gia Việt Nam. Đó là một trường y khoa mới nhưng các bạn sinh viên rất tiến bộ và mong muốn phát triển bản thân. Số lượng lớn các sinh viên từ trường này cũng tham gia vào VSHR.


Genius Upskill Program Application Statistics

46% các ứng viên đến từ các trường đại học khác và cũng cho thấy rằng thế hệ trẻ quan tâm đến sức khỏe, sẵn sàng học cách phát triển kỹ năng và chia sẻ những kỹ năng đó cho các tác động xã hội.


Hoan nghênh các ứng viên của chương trình Genius Upskill.


Bạn chưa biết về học bổng chương trình Genius Upskill? Truy cập vào trang web của chúng tôi: www.health-revolution.org/training

7 views0 comments

Subscribe to Our Career Development webinar

  • LinkedIn Social Icon
  • White Facebook Icon

© 2019 by VSHR. Proudly created by VSHR Communication Department.