Điều đặc biệt về chương trình GENIUS Upskill trong suy nghĩ của các bạn học viên

Chương trình Genius Upskill là một trong những dự án của VSHR, được xây dựng nhằm trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho các bạn học viên về ba lĩnh vực chính, bao gồm: Sơ cấp cứu, Dinh Dưỡngchăm sóc trẻ em. Chương trình này không những mang lại lợi ích tuyệt vời cho bản thân của mỗi học giả mà còn góp phần tạo nên một cộng đồng người Việt Nam khỏe mạnh.


Trong phần phỏng vấn những học giả giành học bổng Genius Upskill, chúng tôi đã đưa ra câu hỏi: " Theo bạn điều đặc biệt về chương trình Genius Upskill là gì?" Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ những bạn học viên ưu tú về chương trình này.


Bạn Trần Diệu Hương, sinh viên trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, tham gia chương trình "Live and Love" cho rằng: "Điều đặc biệt của chương trình mà mình cảm nhận được là nguồn cảm hứng, sự chuyên nghiệp và tính thiết thực. Cách ngài John Smith truyền cảm hứng khiến mình có thêm động lực muốn chung tay góp sức vào chương trình. Sự chuyên nghiệp mình cảm nhận từ khâu lựa chọn ứng viên cho đến khâu tổ chức. Các hoạt động trong chương trình là những điều cần thiết đối với cộng đồng."


Bạn Phạm Thị Huyền Trang, sinh viên trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, tham gia chương trình "Share for Life" từng chia sẻ: "Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ tâm huyết của VSHR, trong chương trình mình có thể gặp gỡ các chuyên gia, được lĩnh hội và tiếp nhận những kiến thức rất thực tế, có thể áp dụng trong đời sống hằng ngày - mình nghĩ chương trình đang rèn luyện thêm kĩ năng sống cho những người tham gia - đa số là sinh viên các trường đào tạo về y tế. Và một điều rất hỗ trợ người tham gia, đó là nó miễn phí."


Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về Genius Upskill, hãy kích vào đây.

Hãy ứng tuyển cho mùa tiếp theo của chương trình Genius Upskill tại đây nhé!
39 views0 comments