Tại sao VSHR tạo nhiều động lực cho sinh viên?

Updated: Mar 11, 2019
Nhiều người hỏi rằng tại sao chúng tôi lại ưu tiên dành nhiều thời gian tổ chức chương trình cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên? Nguyên nhân nào khiến chúng tôi muốn dành thời gian cho các bạn?


Một số người nghĩ rằng động cơ của chúng tôi là vì lợi ích riêng của tổ chức hoặc họ cho rằng chúng tôi đang làm những điều điên rồ! Bởi vì mọi người thường nghĩ rằng những điều miễn phí thì chất lượng sẽ chưa tốt và hay chỉ dành cho sinh viên.

Với tất cả sự chân thành, VSHR KHÔNG mưu cầu nhận lại bất cứ điều gì từ các bạn sinh viên. Điều mà chúng tôi mong muốn chỉ đơn giản là giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn cũng như truyền cảm hứng để các bạn có thể phát triển những dự án vì cộng đồng và từ đó giúp ích được cho những người kém may mắn trong xã hội. Tại VSHR, chúng tôi không hướng đến những điều vĩ đại mà chỉ mong muốn được đồng hành cùng thế hệ trẻ trên con đường trưởng thành và phát triển sự nghiệp, vì cuộc hành trình đó chính là niềm hạnh phúc đích thực.


Là một tổ chức mong muốn mang đến những giá trị và kiến thức để thế hệ trẻ có thể trở thành nhân tố có ích, góp phần mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho Việt Nam. VSHR thật sự vinh hạnh khi một lần nữa được hợp tác cùng trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức chương trình Heath Festival với mục đích nâng cao nhận thức về sức khỏe cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Health Festival còn có các hoạt động khám và tư vấn sức khỏe, các hoạt động vui chơi, giải trí khác.

VSHR hi vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng trường Đại học Tài chính - Marketing và mang đến nhiều chương trình, dự án bổ ích hơn cho các bạn sinh viên trong tương lai.

http://khoaqtkd.ufm.edu.vn/

http://khoaqtkd.ufm.edu.vn/chuong-trinh-tap-huan-ky-nang-quan-ly-thoi-gian-va-lam-viec-nhom-cho-sinh-vien-thang-06-2018-73.html