Tầm nhìn và niềm tin để tạo nên học bổng Genius Upskill


Chúng tôi luôn tin rằng, luôn có rất nhiều người mong muốn đóng góp cho xã hội, đặc biệt là giúp đỡ những ai còn khó khăn. Và giới trẻ chính là nguồn lực chính. Tuy nhiên họ cần được hỗ trợ, truyền cảm hứng và huấn luyện kỹ năng để biến ước mơ thành hiện thực.Chúng tôi đưa ra tầm nhìn tạo nên những người hùng cho xã hội, những nhà vô địch có khả năng tạo ra những thay đổi. Chính từ tầm nhìn đó chúng tôi tổ chức một chương trình hoàn toàn mới - Genius Upskill. Chương trình đã gặp phải rất nhiều thử thách, những hạn chế, đòi hỏi sự nỗ lực trong việc thiết kế, triển khai dự án, chọn lọc, khởi động, và tổ chức từng buổi workshop cũng như đánh giá hiệu quả. Chúng tôi đã dành tất cả tâm huyết và trí tuệ cho chương trình. Các buổi họp, thảo luận liên tục được diễn ra giữa các thành viên trong ban tổ chức Genius Upskill để đảm bảo chương trình thực sự có thể mang đến cho học viên trải nghiệm tuyệt vời, kỹ năng hoàn thiện, nguồn cảm hứng và hướng đến mục đích mà chúng tôi hằng mơ ước.


Giờ đây sau khi đã hoàn thành khóa 2018, khi chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, sự trân trọng từ các học viên, những khó khăn lúc ban đầu đã nhường chỗ cho niềm đam mê lớn hơn, nguồn năng lượng để tiến xa hơn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ những kiến thức đã học được cho cộng đồng, để giúp mọi người có một cuộc sống tốt hơn.


Khóa học 2018 đã đi đến điểm kết thúc, nhưng mối liên kết giữa các học viên với VSHR và ban tổ chức Genius Upskill vẫn tiếp tục. Chúng tôi mời tất cả các học viên trở thành thành viên của chương trình và có thể là những hướng dẫn viên cho mùa 2019. Hãy sẵn sàng cho những bước tiến mới của chúng ta !!

Các bạn đang theo dõi, nếu chưa biết về học bổng Genius Upskill, đừng lãng phí thời gian, hãy tìm hiểu và đăng ký ngay tại www.health-revolution.org/training


32 views0 comments