TEDx và việc thành lập CLB Công tác Xã hội VSHR tại Đại học Fulbright.Tại sao chúng ta cần có một CLB Công tác Xã hội? Những CLB như thế có thực sự mang lại những tác động tích cực cho xã hội không?


Có nhiều người chỉ ngồi đó phê bình và đặt ra những câu hỏi. Và dĩ nhiên, việc đặt câu hỏi thì dễ hơn rất nhiều so với việc hành động. VSHR không bao giờ từ bỏ các bạn trẻ, đặt biệt là các bạn sinh viên. Đó là lý do vì sao VSHR không ngừng chia sẻ các giá trị, những kỹ năng và niềm đam mê cho các bạn trẻ. Tất cả vì mục đích truyền cảm hứng, nâng cao kỹ năng và mang đến những giá trị tích cực cho người dân Việt Nam.


Ngày 22 tháng 1 năm 2019 vừa qua, VSHR đã tổ chức buổi TEDx tại Đại học Fulbright và chia sẻ những câu chuyện bằng cách nào biến một nghên cứu xã hội thành một tổ chức xã hội. Và chính nó cũng là cơ hội quý giá để tạo nên những hợp tác cùng phát triển xã hội- SOCIAL IMPACT!!

Các bạn có thể xem lại các slide của buổi TEDx vừa qua tại đâyBuổi chiều ngày 22 tháng 1 năm 2019 đã đánh dấu sự kiện VSHR và Đại học Fulbright cùng nhau hợp tác thành lập CLB Công tác xã hội VSHR tại Đại học Fulbright. Mục đích cốt lõi của clb là mang đến cho các thành viên niềm đam mê và các kỹ năng, từ đó họ trở thành những con người mang đến những thay đổi tích cực cho xã hội. Các thành viên CLB sẽ đưa những dự án khác nhau của VSHR đến Đại học Fulbright và khu vực xung quanh quận 7. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án xã hội của VSHR tại đâyVSHR mở rộng kêu gọi các ứng tuyển cho đội ngũ ban chủ nhiệm CLB Công tác Xã hội tại Đại học Fulbright (VSI Fulbright). Để tham gia clb này, các bạn cần:

- Gửi CV/Resume

- Một thư giải thích tại sao bạn mong muốn tham gia clb.

Về email: john@health-revolution.org

Thời hạn ứng tuyển đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2019.

Sau đó, VSHR sẽ gọi để mời ứng sinh có một cuộc gặp gỡ. Các bạn có thấy thú vị không? Nộp đơn ứng tuyển ngay hôm nay nào!Trong buổi TEDx tại Đại học Fulbright ngày hôm đó, VSHR cũng có chia sẻ về cuộc thi phát triển xã hội - Vietnam's Amazing Student, một cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng của các bạn sinh viên, giúp các bạn tìm được niềm đam mê của mình và hỗ trợ sinh viên chống lại nạn thất nghiệp cũng như thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp bên trong các bạn.

Thời hạn đăng ký là từ bây giờ. Tìm hiểu thêm tại đây nhé!
17 views0 comments

Recent Posts

See All