Một vài lời gửi đến tất cả những người bạn yêu quý của tôi

Updated: Mar 11, 2019Gửi các bạn rất thân mến!


Tôi biết các bạn rất giận tôi trong thời gian hai năm qua, tôi đã không dành thời gian để gắn bó với các bạn nhiều hơn. Tôi biết các bạn giận tôi bởi vì các bạn nhớ tôi, nói thật, tôi còn nhớ các bạn nhiều hơn nữa. :(

Đầu năm 2017 là thời gian tôi thành lập Vietnam Social Health Revolution, sau khi nhìn thấy những bức tranh, nghe những câu chuyện từ rất nhiều người trong suốt 4 năm nghiên cứu, tôi đã quyết định sẽ đứng bên cạnh người dân Việt Nam và giúp cho họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. :(


Không phải tôi viết những điều này để quảng cáo hay khoe khoang điều gì. Tôi chỉ viết với niềm tin rằng, sau khi các bạn đọc được, các bạn sẽ hiểu và thông cảm cho tôi. Cũng giống như các bạn, tôi chỉ có 24 tiếng một ngày. Vậy nên tôi không có thời gian để làm thêm một thứ gì khác ngoài công việc chính và VSHR. Tôi đã quyết dành thời gian và nỗ lực hết sức, tôi dừng hẳn kế hoạch học Tiến sĩ của mình, dừng cả công trình nghiên cứu với cha tôi về lĩnh vực công nghệ, không chơi bóng rổ, tennis thường xuyên như trước. Tôi làm việc trong 2 ngày cuối tuần suốt 2 năm qua và cả các buổi tối trong tuần. Mục đích duy nhất mà tôi mong muốn qua tổ chức xã hội này chính là giải quyết các vấn đề mà tôi đã tìm thấy trong công trình nghiên cứu 4 năm.

Đó là tôi và tôi tin tất cả các bạn đang đóng góp niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm và những giá trị tích cực vào VSHR. Đó cũng chính là nguyên nhân đến này hôm nay tôi có thể thành lập nên một tổ chức thế này - Vietnam Social Health Revolution.
Vì vậy, làm ơn đừng giận tôi nhé. Đằng khác, nếu các bạn có thể tham gia hỗ trợ tôi hay biết ai có thể tham gia đồng hành cùng chúng tôi thì điều đó thật đáng quý. Nhưng, ít nhất thì đừng giận tôi và chúc tôi những điều tốt đẹp nhất là được rồi. Lời chúc của các bạn chắc chắn mang đến sự may mắn, tinh thần cho những ý tưởng của tôi.


Cám ơn những người bạn rất yêu quý của tôi! Yêu tất cả các bạn! Tôi đã, đang và sẽ không bao giờ quên từng người trong các bạn. Tôi phải thú thật rằng từ tận đáy lòng mình, các bạn thật sự rất quan trọng đối với tôi, trước đây và cả sau này nữa.
Giáng sinh và năm mới cũng đến rồi!! Đây cũng là dịp đặc biệt cho tất cả chúng ta cùng trao cho nhau hơi ấm, tình yêu thương đến gia đình và bạn bè. Giờ phút này là lúc tôi nhớ các bạn nhiều nhất đấy.Chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành bên gia đình, bạn bè và người thân nhé!!


Hãy nhớ! Tôi là người Sài Gòn, tôi luôn ở bên các bạn và hỗ trợ người dân Việt Nam, đặc biệt những người có thu nhập thấp!


Hẹn gặp lại!


6 views0 comments