🔊TIN NÓNG: WELCOME VSHR YOUTH ACADEMY BACK❗️❗️❗️

Vào rạng sáng ngày 22/8/2022, một đại diện của VSHR Team đã tiết lộ rằng Youth Academy hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thành các dự án và sẽ trở lại bùng nổ trong thời gian cuối tháng 8 đây.


Nguồn tin cho biết: “Trong mùa thu đông 2022, tân binh mạnh nhất của VSHR Youth Academy sẽ đổ bộ lên thị trường khóa học, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị thiết thực và bổ ích nhất dành cho sinh viên.”


Sau một thời gian vắng bóng trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, VSHR Youth Academy Team luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình học bổng chất lượng, những cuộc thi tranh tài, những buổi chia sẻ, tư vấn hiệu quả cùng lộ trình phát triển cụ thể hướng đến đối tượng giới trẻ. Với phương châm “Inspiring and Creating success among Youth”, được thành lập bởi Vietnam Social Health Revolution, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng, nâng cao kỹ năng và giúp bạn làm chủ được cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Hãy nhấn like , theo dõi và đặt dấu sao Yêu Thích fanpage VSHR Youth Academy để đón chờ những thông tin sớm nhất và mới nhất từ Team nhé!


Và cũng đừng quên tham gia nhóm “VSHR Youth - Viện học tập và phát triển dành cho người trẻ” để lắng nghe và trao đổi với các Mentor/Chuyên gia hàng đầu https://www.facebook.com/groups/vshrsocialhub/

VSHR Team welcome bạn!

#VSHRYouthAcademy #comeback #tinnong #hotnews #UYC


0 views0 comments