Tương lai của các học viên chương trình Genius UpskillMục đích của chương trình Genius Upskill là gì? Tại sao chúng tôi lại dành quá nhiều thời gian để nỗ lực tạo ra một chương trình học bổng cho các sinh viên như thế?


Để trả lời cho câu hỏi đó, hãy cùng nhìn qua quá trình chúng tôi xây dựng chương trình Genius Upskill, một chương trình học bổng đặc biệt với các phần chính:


1. Phần được hướng dẫn

2. Nghiên cứu và viết bài

3. Dịch vụ lợi ích cho cộng đồng

4. Đánh giá và làm trắc nghiệm


Qua các phần này, chương trình học bổng cung cấp cho học viên một khối kiến thức thực tiễn, những điều các bạn chưa từ được tiếp cận để các bạn sẽ tận dụng các kiến thức đó để tạo ra các giá trị tích cực cho xã hội.Ngày 5 tháng 1 năm 2019 vừa qua là một ngày đáng nhớ của chương trình Genius Upskill. Các bạn học viên của chương trình 'First Hero Factory' đã đến một tổ chức phi chính phủ NGO và hướng dẫn lại cho cộng đồng những kỹ năng sơ cứu. Qua đó, thành viên các NGO có thể chăm sóc cho bản thân, gia đình và những người sống xung quanh họ.Sự nỗ lực và niềm đam mê thể hiện nơi các học viên tại buổi hướng dẫn thực sự khiến chúng tôi tin rằng chúng tôi đã và đang đi đúng hướng trên con đường kiến tạo những giá trị tích cực cho xã hội, thông qua chương trình Genius Upskill.


Đó cũng chính xác là mục đích mà chương trình Genius Upskill hướng tới. Chúng tôi muốn cám ơn đội ngũ VSHR, những người đã làm việc miệt mài để tạo nên một chương trình tuyệt vời như Genius Upskill. Để rồi bây giờ, nó đang thực sự mang lại những giá trị ý nghĩa.Chúc các bạn học viên chương trình Genius Upskill, các thành viên đội ngũ làm chương trình những điều tốt đẹp nhất.

Các bạn đã biết về chương trình học bổng mùa 2019 chưa? Tìm hiểu và ứng tuyển ngay tại đây nhé!Dưới đây là những hình ảnh tại buổi hướng đẫn lại cho cộng đồng, các bạn cùng xem qua nhé!