VSHR bắt tay cùng Bitis cho Vietnam's Amazing Student 2019


Một bản tin đã tường thuật rằng ...


"220,000" sinh viên mới ra trường và các lao động trẻ đang gặp khó khăn khi tìm việc làm".


Và khi so sánh với số sinh viên tốt nghiệp mỗi năm ...325,000, theo một thống kê địa phương...


Điều đó có nghĩa rằng, xấp xỉ 65% sinh viên mới ra trường và các lao động trẻ đang vất vả để có được công việc!Giá trị cốt lõi của VSHR

VSHR không chỉ dừng lại ở việc ghi nhận thực tế, chúng tôi từng bước tìm hiểu vấn đề và khởi động những nghiên cứu (đây chính là một trong những giá trị cốt lõi của VSHR - Biến ý tưởng thành hành động) phân tích vì sao tỉ lệ thất nghiệp tăng cao tại Việt Nam. Sau gần 2 năm quan sát bức tranh việc làm ảm đạm, VSHR băn khoăn làm thế nào để thay đổi chúng. Kết quả của quá trình nỗ lực ấy, chính là cuộc thi độc đáo mang tên - Vietnam's Amazing Student, là nơi giúp các bạn phát triển để tự tin hơn trong nghề nghiệp và góp phần tạo ra những tác động xã hội tích cực cho cộng đồng.Và bây giờ, Vietnam's Amazing Students 2019 đang tiếp diễn với hơn 100 đội thi đến từ khắp mọi miền đất nước, mang những ý tưởng tuyệt vời cho xã hội Việt Nam. 30 đội trong số đó đã được lựa chọn vào vòng tiếp theo để phát triển dự án. Và hãy cùng theo dõi kênh Youtube của chương trình để xem các thí sinh đã tiến xa như thế nào nhé!


Tiếp nối nhiệt huyết ấy, VSHR vô cùng vinh dự được đồng hành cùng 'Bitis' với những sáng kiến góp phần cho sự phát triển của giới trẻ Việt Nam nói riêng, và toàn xã hội nói chung.


Chị Vưu Lệ Quyên, Tổng giám đốc Biti's đã chia sẻ rằng


"Phát triển thế hệ trẻ là một phần quan trọng việc kiến tạo tương lai của đất nước chúng ta. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng thế hệ trẻ tiếp nối sẽ quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề xã hội với tâm thế hòa nhập và chuẩn bị tốt nhất về mọi kỹ năng. Và một trong những vấn đề xã hội đáng được quan tâm nhất là sự khỏe mạnh của con người và sự thịnh vượng của đất nước Việt Nam."

Chị Vưu Lệ Quyên, Tổng Giám đốc của Biti's13 views0 comments