Hãy xem VSHR đúc kết sau mỗi hoạt động như thế nào

Ở VSHR, chúng tôi có một hoạt động gọi là DEBRIEF SESSION. DEBRIEF SESSION là một kiểu họp cực nhanh của tất cả những người thực hiện chương trình của VSHR. Ngay sau bất kỳ chương trình nào, chúng tôi thường sẽ dọn dẹp rất nhanh và đứng lại cùng nhau để nói về những gì chúng tôi đã làm tốt, thiếu sót, cách cải tiến cho những lần sau.


Điều quan trọng hơn cả: chúng tôi rút ra được những bài học cho cá nhân mình và truyền lửa cho nhau để làm tốt hơn mỗi ngày.


Chúng tôi thấy hạnh phúc với những gì đang làm cho bạn và cộng đồng. Nhưng không vì vậy mà chúng tôi tự mãn và ngừng phấn đấu. Các thành viên VSHR luôn tự truyền lửa cho nhau, tìm kiếm cơ hội trau dồi bản thân và đưa những công việc hỗ trợ mình đang làm lên một tầm mức mới.


Bên dưới là video ghi lại một Debrief Session mà chúng tôi thực hiện sau khoá học đầu tiên First Aid Hero Factory (Phân xưởng sản xuất siêu anh hùng sơ cấp cứu - một cái tên cực ngầu). Hãy xem chúng tôi làm điều đó như thế nào nhé. Không khó đâu nhưng... quan trọng là thần thái!


Nhân tiện, First Aid Hero Factory là buổi học đầu tiên của một chuỗi huấn luyện của ba khoá học thuộc Genius Upskill Program, một chương trình học bổng về kỹ năng xã hội do VSHR tài trợ. Bạn nghĩ sao về hoạt động này của team VSHR? Hãy để lại comment bên dưới nhé!

Bấm vào để tham khảo nếu bạn muốn trở thành một thành viên của VSHR?


#VSHR #VSHRdebriefSession #GeniusUpskillProgram #FirstAidHeroFactory