VSHR mang Khóa học Quản lý dự án đến trường RMITTại TpHCM, vào ngày 9 tháng 3/2019 vừa qua, VSHR và CLB Tiếng Anh trường RMIT đã cùng hợp tác tổ chức khóa học đầu tiên trong chuỗi kỹ năng 3P, bắt đầu với Quản lý dự án, để hỗ trợ kiến thức tổng quát cho các nhóm sinh viên tham gia cuộc thi thường niên, tìm kiếm những thủ lĩnh sinh viên tài năng Việt Nam - Vietnam Amazing Student Contest do VSHR tổ chức.


Hướng dẫn khóa học không ai khác chính là chủ tịch kiêm người sáng lập VSHR, Anh John Masud Parvez. Trong bài giảng của mình, Anh John đã chia sẻ các nội dung trọng điểm như:


1. Định nghĩa Dự án?

2. Nguyên nhân thành lập dự án?

3. Cách thức quản lý dự án thành công?

4. Làm thế nào các dự án có thể hỗ trợ cho sự phát triển xã hội?


Anh John chia sẻ về Quản lý dự án

Bên cạnh đó, Anh John cũng cung cấp cho các đội thi Vietnam Amazing Student Contest những thông tin hữu ích về cách thức tính điểm đánh giá từ cộng đồng cho các phần thi cũng như những kiến thức nền tảng về Gói công cụ hỗ trợ Quản lý dự án - Contestant Project Framework (CPF) Pack.Anh John & Gói công cụ CPF

Sau phần chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên đã có cơ hội để thảo luận và nêu lên ý kiến của mình về các tình huống thực tế phải đối mặt khi bắt tay vào thực hiện các dự án.


Thảo luận nhóm

Cuối cùng, trong phần hỏi đáp,đã có rất nhiều câu hỏi và vấn đề được đặt ra liên quan đến Quản lý dự án, đặc biệt là công tác quản lý các dự án mang tính phục vụ cộng đồng, vì mục đích phát triển xã hội.


Q&A session

Khóa học tinh gọn kết thúc thành công sau khi mang đến những kiến thức, công cụ và các "tuyệt chiêu" giúp cho các bạn sinh viên có thêm tự tin và nền tảng để bước đầu quản lý các dự án hướng đến những giá trị bền vững.Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả


Khóa học thứ 2 về kỹ năng Giải quyết vấn đề sẽ được VSHR tổ chức trong thời gian sớm nhất có thể!


Hãy nắm bắt cơ hội học hỏi và chia sẻ cùng VSHR!