Hãy tham gia VSHR Spirit Project ngay hôm nay!

Updated: Jan 5, 2019Huyền thại âm nhạc John Lennon đã có một câu nói rất nổi tiếng: “A dream you dream alone is only a dream. A dream you dream together is reality” - giấc mơ bạn mơ một mình chỉ là một giấc mơ. Giấc mơ bạn mơ cùng người khác là hiện thực.


VSHR luôn có một giấc mơ: nâng cao, thay đổi toàn diện nhận thức, thói quen về sức khỏe của mọi người dân Việt Nam. Bất kể bạn là ai, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, tôn giáo,… bạn đều xứng đáng có được một tương lai, một cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp hơn, để sống và cống hiến trọn vẹn trong từng giây, từng phút, từng khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời, để tạo ra một “Việt Nam khỏe mạnh hơn trong tương lai”.


Chặng đường chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đi qua có rất nhiều những thử thách, nhưng chúng tôi luôn hạnh phúc, luôn mãn nguyện, bởi chúng tôi hiểu rằng “ba chiếc chìa khóa làm nên một cuộc sống hạnh phúc là: biết quan tâm, biết chia sẻ và dám sống vì người khác”. Và chúng tôi tin tất cả chúng ta, tôi và các bạn đều hiểu chân lý ấy.Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người dân sinh sống khắp mọi miền trên dải đất hình chữ S này, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi giá trị mình có, đóng góp sức mình cho cộng đồng, và chúng tôi khát khao nhận được sự đồng lòng của cả cộng đồng.


VSHR Spirit Project – một dự án mang ý nghĩa nhân văn và thực tế đã ra đời. Với những chiếc áo, những chiếc cốc mang thông điệp “Cho một tương lai Việt Nam khỏe mạnh hơn”, chúng tôi mang sứ mệnh truyền đi hoài bão, khát vọng, lan tỏa giá trị tới một cộng đồng người Việt Nam rộng lớn.


Cùng với đó, những đóng góp của tất cả mọi người về mặt vật chất đều được sử dụng để thành lập và duy trì quỹ VSHR Life Spirit Fund nhằm triển khai các dự án, hoạt động vì mục tiêu phát triển cộng đồng bền vững cho mọi người dân, đặc biệt là những đối tượng thu nhập thấp.Giá trị của những chiếc áo và những chiếc cốc không lớn, nhưng đó là cách chúng tôi tri ân tất cả các bạn, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, và quan trọng hơn, đó là hành động mà mỗi chúng ta có thể làm để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho những giá trị lớn lao trong cộng đồng chúng ta.


Cảm ơn các bạn vì đã, đang và sẽ trở thành một phần của VSHR.

Đặt mua quà lưu niệm của VSHR tại đây.

#VSHRSpiritProject #QuàLưuNiệmVSHR

5 views0 comments