VSHR Spirit Project – một dự án mới dành cho bạn“Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, ước tính mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra. Phần lớn người bị bệnh ung thư đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn nên việc điều trị càng khó khăn và tốn kém”.


“Dịch sởi năm 2014 bùng phát mạnh, hàng trăm nghìn em bé do không được tiêm phòng mắc bệnh nghi do sởi, hơn 6.000 trẻ được xác định mắc sởi, gần 150 cháu tử vong”.


Các bạn có giật mình trước những con số trên?


Nếu như mỗi người được trao cơ hội tìm hiểu những kiến thức y học cần thiết để lắng nghe cơ thể mình, có lẽ con số 94000 người tử vong vì ung thư mỗi năm kia đã giảm xuống. Nếu như mọi ông bố bà mẹ hiểu rõ tác dụng của vacxin đối với sức khỏe và tương lai của con cái họ thì có lẽ, đã có nhiều em nhỏ được lớn lên một cách hoàn toàn khỏe mạnh…..


Mọi thứ sẽ chỉ là giả thuyết nếu như không có ai dám tiên phong thực hiện một điều gì đó. Và VSHR đã ra đời.


VSHR là kết quả của bao nỗ lực, bao mong mỏi của chúng tôi với sứ mệnh mang đến những kiến thức y học hữu dụng cho tất cả mọi người, bởi chúng tôi hiểu rằng, sự sống là điều đáng quý nhất, rằng giường bệnh quả thực là chiếc giường đắt nhất trên hành tinh này, rằng bất cứ ai, không kể tuổi tác, giới tính, công việc, dân tộc,…đều có quyền và có cơ hội được tiếp cận những tri thức vì một cuộc sống khỏe mạnh và an vui.


Và VSHR sẽ không thật sự trọn vẹn nếu như không có cộng đồng chung tay cùng chúng tôi kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội tương lai.


Năm 2017, VSHR đã triển khai chiến dịch gây quỹ bằng cách đem bán những chiếc áo, những chiếc cốc có in hình logo của VSHR và slogan “Cho một tương lai Việt Nam khỏe mạnh hơn”, đồng thời nhằm mang VSHR cùng những giá trị của nó đến gần hơn với tất cả mọi người.


Một kết quả vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi: gần 200 chiếc áo đã được bán hết một cách nhanh chóng. Điều đó khiến chúng tôi như vỡ òa bởi nó thể hiện một trách nhiệm cộng đồng, một tinh thần cộng đồng vô cùng mạnh mẽ.


Nếu như ví VSHR như một “cây liễu” mỏng manh mới bắt đầu sự sống, thì “cây liễu ngả theo chiều gió và sinh trưởng cho tới một ngày nó trở thành nhiều cây liễu - một bức tường chống gió”. Một mình chúng tôi sẽ không thể tạo nên kỳ tích nếu không có tinh thần chung tay của tất cả mọi người. Và điều này đã tiếp thêm sức mạnh để VSHR tiếp tục bước đi trên con đường còn lắm gian nan và chông gai này.Năm nay, 2019, VSHR Spirit Project đã ra đời. Những chiếc áo, những chiếc cốc truyền tải thông điệp “Cho một tương lai Việt Nam khỏe mạnh hơn” mong muốn tiếp tục nhận được sự góp sức của tất cả mọi người để những giá trị tốt đẹp được lan tỏa rộng khắp hơn.


“Cuộc sống là một món quà vô giá và nó cho chúng ta đặc ân, cơ hội, và trách nhiệm tạo nên những giá trị lớn lao và tốt đẹp hơn”. Quả đúng như vậy. VSHR mong sẽ được cùng tất cả các bạn góp sức để làm một điều gì đó có ích cho cuộc đời này. Chúng tôi tin tưởng các bạn.


Cảm ơn vì đã trở thành một phần của chúng tôi – VSHR.

Đặt mua quà lưu niệm của VSHR tại đây.


#VSHRSpiritProject #QuàLưuNiệmVSHR

15 views0 comments