VSHR tham dự buổi TEDx, Đại Học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh

Updated: Mar 11, 2019John Masud Parvez Speaking at TEDx Event at Banking University, Ho Chi Minh
John Masud Parve Speaking at TED Talk

Vào ngày 16/12/2018, John Masud Parvez, người sáng lập và là chủ tịch tổ chức xã hội Vietnam Social Health Revolution (VSHR) và các thành viên VSHR sẽ đến đại học Ngân Hàng TPHCM, John sẽ có buổi nói chuyện trong sự kiện TED talk tại ĐH Ngân Hàng.


"Tại ĐH Ngân Hàng các bạn đều là những sinh viên xuất sắc và các bạn đều đã có rất nhiều lớp học vì vậy tôi sẽ không đến với một bài giảng nữa vào Chủ Nhật này".


John Masud Parvez Founder and President of Vietnam Social Health Revolution
John Masud Parvez Founder and President of Vietnam Social Health Revolution

"Tôi sẽ chia sẻ với các bạn một câu chuyện đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi khi tôi 26 tuổi, giúp tôi hình thành quan điểm sống của cuộc đời mình".


"Tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn đều muốn thành công và các bạn nghiêm túc cho ước mơ này của mình. Nhưng đó là "cái gì", làm cách nào để chúng ta bắt đầu suy nghĩ " tại sao" và "làm thế nào" để đạt đến "cái gì" đó. Trong buổi nói chuyện này tôi sẽ chia sẻ với các bạn một phương pháp và mô hình để các bạn bắt đầu xây dựng kế hoạch cho sự nghiệp của mình, và các bạn hãy bắt đầu ngay sau buổi nói chuyện này nhé."


"Và dĩ nhiên sẽ có phần hỏi đáp và cũng như phần thưởng. Phần thưởng các bạn sẽ nhận được là gì? Hãy đến tham dự sụ kiên TED talk để biết nhé! Hẹn gặp các bạn vào Chủ Nhật này!"


John Masud Parvez Speaking at TEDx


9 views0 comments